อีซี่บาย

บัตรอีซี่บายสามารถสมัครออนไลน์รู้ผลอนุมัติไว
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
สินเชื่ออีซี่บาย ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่หลายคนชอบมองข้าม
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

มารู้จักกับอีซี่บาย และใช้งานไปพร้อมกัน

วันนี้เราเตรียมข้อมูลและสินค้าทางการเงินที่น่าสนใจจากทางอีซี่บายมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก บริษัทอีซี่บายเหมาะที่จะใช้บริการในเรื่องไหนบ้าง บอกเลยว่าข้อมูลที่เราเตรียมมาในวันนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกใช้งานได้ง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน

มารู้จักกับอีซี่บายกันก่อน

สำหรับอีซี่บายนั้นถ้าถามว่าบัตรอีซี่บาย easy buy คือบัตรอะไร คำตอบคือ เป็นบัตรที่เราคุ้นชื่อกันดีว่ายูเมะพลัส ให้บริการทางด้านสินเชื่อที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด เพื่อให้คุณมีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินตามที่ต้องการ ถ้าไม่ใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย  การสมัครอีซี่บายสามารถทำได้ทั้งทางออนไลน์และเดินทางไปสมัครที่สาขา และยังมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่ทำให้การใช้จ่ายคุ้มค่ามากขึ้นอีกด้วย

อยากใช้อีซี่บาย 2567 ต้องทำอย่างไร

ใครต้องการอีซี่บาย 2024 ไว้ใช้งาน มาเตรียมตัวให้พร้อมไปกับข้อมูลที่เราเตรียมมาให้คุณในวันนี้กันดีกว่า รับรองว่าหลังจากเห็นข้อมูลคุณจะตัดสินใจเลือกใช้หรือไม่ใช้ easy buy ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

  1. คุณสมบัติของผู้สมัคร

หากต้องการขอสินเชื่อให้คุณตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนว่าสามารถสมัครบัตรได้หรือไม่ โดยมีให้เลือกคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ สำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยต่ำสุด 19.8% ต่อปี

  1. เงื่อนไขสินเชื่ออีซี่บาย

ก่อนที่จะเริ่มเข้าไปลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ เงื่อนไขเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะเจอเมื่อสมัครอีซี่บายออนไลน์และที่สาขา คือ อนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง กดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ยูเมะพลัส ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกตู้ทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อสอบถามอีซี่บาย

เรามาปิดท้ายกันด้วยข้อมูลอีซี่บายให้คุณใช้งานได้อย่างเข้าใจเงื่อนไขต่าง ๆ และแก้ปัญหาการใช้งานง่ายมากขึ้นกันดีกว่า

  • บริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน

อาคาร รสา ทู ชั้น 8-11 เลขที่ 1818 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

  • ติดต่ออีซี่บายได้ที่เบอร์ไหน

เบอร์โทรอีซี่บาย call center 0-2079-0999

ใครอยากได้บัตรกดเงินสดเอาไว้ใช้ และสำรองติดตัวเพื่อไม่ให้สถานการณ์ฉุกเฉินทำร้ายคุณได้ แนะนำเลยว่าอีซี่บายเป็นหนึ่งในบริษัทที่น่าสนใจอย่างแน่นอน โดยนอกจากกดเงินสดแล้วยังใช้เพื่อจับจ่ายได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย 

Scroll to Top