A-money

บัตรเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูง
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้

รู้จักกับ A-money 2024 และใช้งานกัน

บัตรกดเงินสดที่ทำให้คุณใช้จ่ายได้ง่ายขึ้นต้องมีชื่อของ A-money เข้ามาอยู่ในรายการอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาแนะนำข้อมูลของเอมันนี่ให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น เพื่อใช้ในการตัดสินใจใช้งานบัตรกดเงินสด A-money มีอะไรบ้างที่ไม่ควรพลาด มาดูกัน

มาทำความรู้จักกับ A-money กันก่อน

สำหรับ A-money นั้นเป็นของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งถ้าถามว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ต้องระบุว่าเป็นประเภท Non-Bank ได้รับการรับรองและอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลบริษัทแห่งนี้ผ่านการตรวจสอบ ให้คุณสามารถใช้บริการได้อย่างถูกกฎหมายแน่นอน โดยจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้คือ สมัครง่าย รู้ผลไว ไม่ว่าใครก็ใช้งานได้

รายละเอียดสินเชื่อจาก A-money 2567

เรามาดูรายละเอียดของ A-money กันเพิ่มเติมดีกว่า ถ้าคุณต้องการใช้งานต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ให้สามารถสมัครบัตร A-money ได้อย่างราบรื่น

  1. คุณสมบัติของผู้สมัคร

เพียงคุณมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี และมีรายได้เริ่มตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และอยู่ในเขตพื้นที่ของการให้บริการ ก็สามารถสมัครง่าย ได้ทั้งทางการสมัครออนไลน์ หรือเดินทางไปที่สาขา โดยจะมีกระบวนการพิจารณาตามขั้นตอน

  1. รายละเอียดของสินเชื่อ

เมื่อสมัครแล้วคุณสามารถได้รับวงเงินหมุนเวียน ตั้งแต่ 1.5 – 5 เท่าของรายได้ และดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 17%-25% ต่อปี 

คำถามยอดนิยมของ A-money

เรามาปิดท้ายกันด้วยคำถามยอดนิยมที่คนมักถามเข้ามาเกี่ยวกับ A-money กันดีกว่า เผื่อว่าข้อมูลส่วนนี้จะได้ตอบข้อสงสัยของคุณ พร้อมทั้งทำให้วางแผนการสมัครใช้งานได้ง่ายมากขึ้น

  • A-money สมัครง่ายไหม

วิธีการและช่องทางการสมัครนั้นสามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดาย แต่สำหรับการผ่านการอนุมัตินั้น รายได้และความสามารถในการจ่ายหนี้เป็นตัวหลักที่จะวัดว่าคุณจะผ่านหรือไม่ผ่าน

  • สมัครเอมันนี่ผ่านแอพทำอย่างไร

หากคุณต้องการสมัครออนไลน์ผ่านแอพสามารถดาวน์โหลด กดสมัคร และดำเนินการตามขั้นตอนกันได้เลย

  • A-money เช็คผลอนุมัติได้อย่างไร

หากต้องการทราบผลการสมัครคุณสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์โทร A-money 0-2004-5000

การมีบัตรกดเงินสดจาก A-money เอาไว้นั้นช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการใช้จ่ายให้คุณได้มากขึ้นอย่างแน่นอน โดยบริษัทแห่งนี้ดำเนินการมานับทศวรรษ มีการรีวิวและพูดถึงในทางที่ดี ดังนั้นหากคุณกำลังจะเข้าไปเป็นลูกค้าใหม่ก็สามารถมั่นใจในความน่าเชื่อถือกันได้เลย 

Scroll to Top