ธนาคาร citibank

citi ready credit รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้

สินค้าที่ห้ามพลาดของธนาคาร Citibank 2567

หนึ่งในธนาคารที่โดดเด่นเรื่องสินค้าทางการเงินต้องยกให้กับธนาคาร Citibank ซึ่งวันนี้เราเตรียมสิ่งที่น่าสนใจของธนาคารแห่งนี้มาไว้ให้คุณได้เลือกใช้งานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าธนาคารซิตี้แบงก์มาพร้อมความน่าสนใจ และคุณจะต้องอยากเป็นลูกค้าอย่างแน่นอน

ประวัติของธนาคาร Citibank

ธนาคาร Citibank เริ่มธุรกิจในประเทศไทยในปี 2510 และได้ขยายกิจการเพื่อให้บริการกับลูกค้าองค์กร สถาบัน และลูกค้าบุคคลมากกว่า 1 ล้านราย และให้บริการสินเชื่อบุคคลซิตี้ผ่านทางสาขาของซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง อีก 43 แห่ง ลูกค้าของ Citibank เป็นปหน่วยงานของรัฐ บริษัทข้ามชาติ องค์กรชั้นนำในประเทศ สถาบันการเงินตลอดจนลูกค้าบุคคลที่มีความเป็นสากล

สินค้าทางการเงินที่น่าสนใจของธนาคาร Citibank

เรามาดูสินค้าทางการเงินที่ทางธนาคาร Citibank เตรียมเอาไว้ให้บริการคุณกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจในปี 2024 นี้บ้าง

  1. สินเชื่อ Citibank

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank นั้นช่วยให้คุณได้ทำทุกเรื่องที่ต้องการได้ง่ายดายมากขึ้น ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 9.99% ต่อปี ผ่อนได้นาน 60 เดือน วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท เพียงคุณมีสัญชาติไทย อายุ 21 ปีขึ้นไป หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป  และสำหรับเจ้าของกิจการ ต้องมีการจดทะเบียนบริษัทไม่ต่ำกว่า 1 ปี 

ถ้ารายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ และสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

  1. บัตรเครดิต Citibank

การขอสินเชื่อของธนาคารแห่งนี้มาพร้อมตัวเลือกที่หลากหลาย แต่บัตรที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก เหมาะกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และได้เงินคืน ทำให้การจ่ายเงินของคุณประหยัดมากขึ้น มีพันธมิตรทางการค้าเยอะทำให้ได้โปรโมชั่นดี ๆ เช่น เครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven Grab และร้านวัตสัน หรือเครดิตเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าMRTและคาเฟ่ อเมซอน เป็นต้น

ข้อมูลของธนาคาร Citibank ที่ไม่ควรพลาด

เรามาเก็บข้อมูลเพิ่มเติมของธนาคาร Citibank กันดีกว่า เพื่อให้คุณสามารถติดต่อและสอบถามเรื่องที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น

  • ที่อยู่ของธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

  • citibank โทรได้ที่เบอร์ไหน

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-232-4224 ในเวลาทำการ จันทร์ ศุกร์ 8.30 20.00 และ วันเสาร์ 8.30 18.30 เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดธนาคาร

  • citibank เช็คยอดได้อย่างไรบ้าง

คุณสามารถตรวจสอบได้ผ่านทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

หากสนใจใช้บริการธนาคาร Citibank คุณสามารถเปิดบัญชีเพื่อใช้งานกันได้ และสามารถตามหารีวิวสินค้าทางการเงินของธนาคารแห่งนี้เพิ่มเติมเพื่อตัดสินใจใช้บริการ บอกเลยว่าบัตรเครดิตของธนาคารนี้เป็นที่นิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทยกันเลยทีเดียว 

Scroll to Top