บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายสามารถสมัครออนไลน์รู้ผลอนุมัติไว

บัตรอีซี่บาย

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อจากบัตรอีซี่บาย สมัครง่ายรับเงินไว

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้น สามารถสมัครง่าย และยังไม่มีเงื่อนไขการสมัครที่ยุ่งยาก จนเป็นที่มาของสินเชื่อบัตรอีซี่บาย เพราะหลายคนต่างให้ความสนใจดีว่าบัตรใบนี้รายละเอียดการสมัครอย่างไร นอกจากนี้หากต้องการสมัคร easy buy กับ umay plus ใช้เครือเดียวกันหรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

บัตรอีซี่บายคืออะไรบัตรeasy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม

บัตรอีซี่บายคือ บัตรกดเงินสดเพื่อการใช้งาน ม่ว่าจะเบิกถอนหรือใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวก ซึ่งมีหลายคนให้ความสนใจและมีความสงสัยว่า easy buy กับ umay plus ใช่บัตรกดเงินสดอันเดียวกันหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าอยู่ในเครือเดียวกัน เพราะทางบริษัท easy buyนั้นออกสินเชื่อบัตรอีซี่บายในรูปแบบของบัตร umay plus ที่หลายคนคุ้นเคยกันในปัจจุบัน

บัตรอีซี่บายมีให้เลือกสมัครกี่ประเภท แต่ละประเภทรายละเอียดอย่างไร

บอกเลยว่าบัตรอีซี่บายออกแบบบัตรเพื่อการใช้งาน อย่างบัตรยูแมะพลัส สินเชื่อบัตรกดเงินสด สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความคุ้มค่าเรื่องอัตราดอกอีซี่บายไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สมัครพร้อมอนุมัติไวภายใน 10 นาที หรือจะเป็นบัตรกดเงินสดยูแมะพลัสแบบพรีเมียส สินเชื่อบัตรกดเงินสดไม่ใช้หลักประกัน วงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้ จะใช้ผ่อนสินค้า 0% ก็ได้

วิธีสมัครบัตรอีซี่บายผ่านช่องทางออนไลน์รายละเอียดอย่างไร

สมัครบัตรอีซี่บายสามารถเริ่มต้นการสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ จากนั้นเลือกประเภทบัตรอีซี่บายหรือบัตรยูแมะพลัส เพื่อดำเนินการกรอกข้อมูลการสมัคร และยืนยันการอนุมัติ เจ้าหน้าที่จะพิจารณาเบื้องต้น เพียงแจ้งให้นำส่งเอกสารประเมินกู้เงินอีซี่บาย

สอบถามข้อมูลสินเชื่อ easy buyก่อนสมัครบัตรอีซี่บายได้ที่ช่องทางไหน

สะดวกกับช่องทางการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรอีซี่บาย 0-2695-0000 หรือที่ช่องทางไลน์และเฟสบุ๊คของบัตรอีซี่บาย โดยมีที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคาค รสา ทู ชั้น 10 เขตราชเทวี ซึ่งเรียกได้ว่าเข้าติดต่อง่ายและสะดวกต่อการสอบถามใช้บริการ

ทั้งหมดนี่ก็เป็นข้อมูลที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรอีซี่บาย เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการบัตรกดเงินสดอีซี่บายรู้ถึงรายละเอียดเบื้องต้นเรื่องบัตร easy buy กับ umay plus ทั้งนี้ทุกการสมัครใช้งานบัตรกดเงินสดนั้นมาพร้อมกับค่าธรรมเนียม ดังนั้นหากไม่อยากใช้จ่ายเกินตัว ก่อนทำการสมัครผ่อนสินค้า หรือรูดจ่ายสินค้า อย่าลืมสอบถามข้อมูลรายละเอียดดอกเบี้ยเพื่อวางแผนการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top