ธนาคารไทยพาณิชย์

my car my cash ใช้เวลาอนุมัติไม่นานก็ทราบผล
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 10.40 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5,000,000 บาท
บัตรกดเงินสดเงินไชโยใช้เวลาไม่นานก็รู้ผลแล้ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสด scb พร้อมใช้ได้ทันทีเมื่อได้รับบัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
speedy cash สมัครง่ายใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,500,000 บาท
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
เงินทันเด้อ เปิดให้กู้ง่ายๆ ตอนนี้มีวงเงินสูงอย่างมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,000,000 บาท

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย มั่นใจ มั่นคง 

หากพูดถึงธนาคารดี ๆ สักแห่งในประเทศไทยของเราแน่นอนว่าชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของไทยที่มีประวัติการก่อตั้งมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ย่อมติดอันดับต้น ๆ ที่เราจะอยากใช้บริการกันแน่นอน โดยเนื่องจากความน่าเชื่อถือ, ชื่อเสียงตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการที่มากมายสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้อย่างแน่นอน โดยในวันนี้เราอยากพาทุกคนไปรู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าใช้บริการ ตลอดจนมีบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจแบบไหน เราไปรู้จักธนาคารไทยพาณิชย์ ไปด้วยกันได้เลย 

ธนาคารไทยพาณิชย์ บริการครบวงจรเรื่องเงิน 

โดยสำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ แน่นอนว่าการเป็นธนาคารขนาดใหญ่ย่อมทำให้ ไทยพาณิชย์มีบริการทางการเงินครบทุกรูปแบบ โดยเราขออธิบายผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ Siam Commercial Bank ดังนี้ โดยลำดับแรกบริการฝากเงินเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ กับรูปแบบเงินฝากที่หลากหลายทั้งระยะสั้น และระยะยาวสามารถใช้บริการธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทั้งเงินฝากออมทรัพย์และกระแสรายวัน แถทเงินฝากของเรายังถูกคุ้มครองโดยกองทุนคุ้มครองเงินฝาก ที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย และลำดับต่อมาที่ธนาคารไทยพาณิชย์มีให้บริการก็คือ สินเชื่อไทยพาณิชย์โดย SCB เองเค้ามีบริการทั้งเงินกู้ส่วนบุคคล scb easy , สินเชื่อบ้าน, เงินกู้เพื่อประกอบธุรกิจสำหรับ SME และนิติบุคคล, สินเชื่อรถยนต์ เรียกได้ว่าทุกความต้องการทางการเงินของเราธนาคารไทยพาณิชย์ เค้าพร้อมบริการอย่างครบวงจรเลย  และอีกหนึ่งบริการของ SCB ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือบริกาบัตรเครดิต SCB ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์มีบัตรเครดิตให้เลือกมากมายจามความต้องการต้องการบัตรเครดิตไว้เติมน้ำมัน, ไว้ชอปปิ้ง, ไว้ใช้จ่ายทั่วไป, หรือเดินทางท่องเที่ยว ตามวัตถุประสงค์ก็เลือกบัตรเครดิต SCB ที่เหมาะกับเราได้เลยง่าย ๆ 

ใช้บริการธนาคารไทยพาณิชย์ สะดวกรวดเร็ว ฉับไวรับใช้ประชาชน 

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าธนาคารไทยพาณิชย์ มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครบครับ โดยเราสามารถไปติดต่อเพื่อเร่มใช้บริการได้ที่สำนักงานใหญ่ SCB หรือที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้าน แต่ถ้าหากใครไม่สะดวกก็สามารถไปใช้บริการได้ที่แอพธนาคารไทพาณิชย์ SCB Easy  ซึ่งสะดวกสบายมาก ๆ ทำให้เราขอแนะนำทุกคนเลยว่ามองหารธนาคารดี ๆ อยู่ลองมองธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งความมั่นคงปลอดภัย, เทคโนโลยีทางการเงินที่ล้ำสมัย หรือสาขาของธนาคารที่มีจำนวนทั่วประเทศไทย ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์เข้าไปอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนและยังคงความประทับใจเมื่อใช้บริการทุกครั้ง โดยหากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์โทร Call Center ได้เลย 

Scroll to Top