ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อรถเรียกเงินอนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.27 ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 150% ของราคาประเมิน
บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินโอนเช้าบัญชีธนาคารก็ได้
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 250,000 บาท

บริการที่น่าสนใจของธนาคารเกียรตินาคินภัทร 2567

ในปีนี้อย่าง 2024 เชื่อว่าชื่อของธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นเป็นชื่อที่เข้ามาอยู่ในความสนใจของใครหลาย ๆ คนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจของธนาคารเกียรตินาคินให้คุณได้รู้จัก เผื่อว่าคุณกำลังสนใจบริการแบบไหนจะได้ไม่พลาดที่จะเข้ามาให้ธนาคาร kkp ดูแล

จุดเด่นของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สำหรับธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นต้องยอมรับเลยว่ามีจุดเด่นเป็นการเข้ามาทำให้เรื่องเงินง่ายขึ้น ทั้งในแง่ของสินเชื่อ การลงทุน และการใช้บริการด้านต่าง ๆ ของทางธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน ดังนั้นถ้าคุณต้องการเริ่มต้นไปกับธนาคารรุ่นใหม่ แนะนำเลยว่าให้คุณทำการเปิดบัญชี, KKP กันเอาไว้ ต่อไปมีแนวโน้มที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

รวมบริการทางการเงินที่น่าสนใจของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

วันนี้เราเตรียมตัวเลือกทางการเงินจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร มาแนะนำให้คุณได้รู้จักเพิ่มเติม เพื่อเป็นข้อมูลเก็บเอาไว้ใช้เมื่อคุณต้องการเพิ่มสภาพคล่อง และขยายการหมุนเวียนทางการเงิน

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน

KKP PERSONAL LOAN เป็นสินเชื่อเกียรตินาคินที่ได้รับความนิยม และต้องบอกเลยว่าสมัครง่ายที่สุด เพราะสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท กู้ได้แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินอนุมัติสูง รับเงินไว หลังได้รับอนุมัติ ผ่อนสบาย กับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ปิดจบก่อนได้เพื่อให้หมดภาระหนี้

  1. สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่ออ้าแขนรับทุกไลฟ์สไตล์ทางการเงิน เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านปลอดภาระ หรือบ้านที่ผ่อนอยู่ก็สามารถนำมากู้ได้ พร้อมอนุมัติสูงสุด 10 ล้านบาท ในวงเงินอนุมัติ 90% ของราคาประเมิน ผ่อนได้นานสูงสุด 20 ปี กู้ร่วมได้ 4 คน เพียงมีรายได้ 25,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้

  1. ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ตัวนี้คือสินเชื่อรถเรียกเงิน ให้รถเข้ามาเป็นตัวช่วยเพิ่มเงินก้อนเข้ากระเป๋าคุณแล้วผ่อนสบาย ๆ ให้สุขภาพการเงินมีสภาพคล่องมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ให้วงเงินสูงสุดมากถึง 150% จากราคาประเมิน รับรถอายุสูงสุด 14 ปี ดอกเบี้ยคงที่ 0.27% ต่อเดือน ผ่อนยาว ๆ 84 งวด

รวมข้อมูลของธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่คุณไม่ควรพลาด

มาดูกันว่ามีข้อมูลอะไรของธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่คุณต้องรู้เอาไว้เพื่อให้ง่ายกับการใช้บริการบ้าง เมื่อมีข้อมูลเหล่านี้จะวางแผนการใช้บริการได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

  • ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน

209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

  • เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินติดต่อได้ที่เบอร์ไหน

คุณสามารถติดต่อได้ที่ KKP Contact Center 02 165 5555

  • ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดมีอยู่กี่สาขา

ในตอนนี้ธนาคารแห่งนี้มีอยู่ทั้งหมด 64 สาขาทั่วประเทศ

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรถือเป็นธนาคารรุ่นใหม่ที่ไม่ควรพลาดจะเข้าไปใช้บริการ เพราะกำลังขยายและพัฒนาสินค้าทางการเงินที่หลากหลายเพื่อให้ความสะดวก และช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุดสำหรับทุกคน 

Scroll to Top