ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้จ่ายสินค้า/บริการได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ยืมเงินทรูตอนนี้ สามารถจ่ายคืนแบบผ่อนจ่ายได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 95 บาท

ทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้าง

เรามาดูกันว่าถ้าคุณเลือกใช้ทรูมันนี่จะสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในด้านไหนให้คุณได้บ้าง บอกเลยว่านี่คือแอปกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด และยังเชื่อมั่นใจความปลอดภัยของบริษัททรูมันนี่กันได้อีกด้วย ดังนั้นมาทำความรู้จักให้มากขึ้นไปพร้อมกันดีกว่า

จุดเด่นของทรูมันนี่

คุณสามารถใช้ทรูมันนี่แทนบัญชีธนาคารกันได้เลย เพราะสามารถโอน จ่าย และสะสมแต้มต่าง ๆ พร้อมเข้าถึงสิทธิพิเศษได้หลากหลาย ดูแลโดยบริษัททรูมันนี่จํากัดที่มีความน่าเชื่อถือ ทรูมันนี่วอลเล็ทช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่าย มีบริการภายในแอปให้เลือกหลากหลาย และมาพร้อมระบบความปลอดภัยแบบสองชั้นเพื่อให้คุณอุ่นใจในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

บริการยอดนิยมของทรูมันนี่

มาดูกันว่าทรูมันนี่มีบริการอะไรที่คนนิยมใช้กันบ้าง เผื่อว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่ายออนไลน์จะได้ไม่พลาดสิ่งดี ๆ เหล่านี้ไป

  1. สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อ kkp cash now เป็นบริการที่ทรูร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยถ้าถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม หากคุณมีแผนทางการเงินที่ชัดเจนสินเชื่อตัวนี้พร้อมให้ของ่าย ทุกขั้นตอนทำผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ได้เงินก้อนใหญ่ ดอกเบี้ยไม่แพง กู้เงินทรูมันนี่ผ่านสามารถเบิกใช้ได้ทันที เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

  1. สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์

หากต้องการซื้อโทรศัพท์จากร้านค้าทรูสามารถผ่อนแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้ผ่านบริการสินเชื่อตัวนี้ โดยสามารถกดขอวงเงินล่วงหน้า จากนั้นนำวงเงินไปซื้อเครื่องมือสื่อสารที่ต้องการกันได้เลย ช่วยให้คุณไม่ต้องใช้เงินก้อน แต่มีของใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย

  1. จ่ายบิล

นอกจากเรื่องสินเชื่อผ่านแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ใบนี้ยังพร้อมจ่ายทุกค่าบริการให้คุณได้อย่างง่ายดาย ทั้งค่าน้ำ ไฟ โทรศัพท์ และบิลต่าง ๆ สามารถกรอกรายละเอียดของบิลและจ่ายผ่านแอปกันได้เลย

ข้อดีข้อเสียของทรูมันนี่ 

เรามาปิดท้ายกันด้วยสิ่งที่เป็นสิ่งที่ดี และสิ่งที่อาจยังไม่ครบพร้อมของแอปทรูมันนี่กันดีกว่า เพื่อให้คุณตัดสินใจใช้แอปนี้กันง่ายมากขึ้น

  • ข้อดี

– ไม่ต้องพกเงินสด สามารถซื้อของออนไลน์ จ่ายบิล หรือเข้าไปซื้อของที่ 7-11 ได้

– มีบริการทั้งเงินฝาก เงินกู้ และสินเชื่อต่าง ๆ มากมาย

– ใช้งานง่าย มีความปลอดภัยสูง

  • ข้อเสีย

– ยังจ่ายได้ไม่ทั่วถึงเท่ากับการโอนผ่านบัญชีธนาคาร เน้นใช้ใน 7-11 และเครือ CP

มีแอปทรูมันนี่คิดเครื่องเอาไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน เพราะเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในหลาย ๆ ด้าน มีเอาไว้อุ่นใจมากกว่าไม่มีอย่างแน่นอน เพราะในอนาคตแนวโน้มการใช้จ่ายด้วยแอปนี้จะมากขึ้นเรื่อย ๆ

Scroll to Top