ธนาคารกรุงไทย

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้เลย เพียงดาวน์โหลด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 200,000 บาท

ธนาคารกรุงไทย 2567 บริการประทับใจรับใช้ประชาชน

ธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน หรือ KTB  ที่เรา ๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยชื่อเป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นธนาคารพาณิชย์ของรัฐที่ถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ก่อตั้งมาตั้งแต่ พ.ศ. 2488 โดยสำหรับธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินที่ครบวงจรแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคล ลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งธนาคารกรุงไทยเองก็มีมีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้าที่เข้าไปติดต่อกรุงไทย ดังนั้นในวันนี้สำหรับใครที่อยากหาธนาคารดี ๆ ไว้ใจได้ไปใช้บริการจะฝากเงิน, จะขอสินเชื่อเราเลยอยากมาขอแนะนำผลิตภัณฑ์และการบริการของธนาคารกรุงไทยในปี 2024 นี้กันไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

รีวิวผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไท2024

  • เงินฝากธนาคารกรุงไทย โดยธนาคารกรุงไทยเค้ามีผลิตภัณฑ์เงินฝากที่หลากหลาย ให้เลือกตามความต้องการ เช่น เงินฝากออมทรัพย์ เงินฝากประจำ เงินฝากเผื่อเรียก เงินฝากประจำแถทเชื่อถือได้มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเราก็รู้อยู่แล้วว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดการเป็นธนาคารที่เป็นของรัฐปลอดภัยหายห่วงเมื่อฝากเงินกับธนาคารกรุงไทยแน่นอน  
  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทย สำหรับผู้ที่มองหาเงินกู้ดี ๆ ธนาคารกรุงไทยเองเค้าก็มีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่หลากหลาย ให้เลือกกู้เงินกรุงไทยตามความต้องการ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อ Refinance บ้าน, สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อ SME หรือแม้กระทั่งสินเชื่อธุรกิจขนาดใหญ่ก็ขอสินเชื่อกรุงไทยได้
  • การบริการด้านการลงทุน ธนาคารกรุงไทมีผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลาย ให้เลือกตามความต้องการ เช่น กองทุนรวม ตราสารหนี้ ตราสารทุน เป็นต้น ให้เราเลือกลงทุนได้ตามความถนัดหรือตามความสนใจแน่นอน
  • บริการด้านการประกันภัย โดยธนาคารกรุงไทยมีริการประกันภัยที่ทำให้เราอุ่นใจในชีวิตและทรัพย์สินแน่นอน เช่น ประกันสุขภาพ, ประกันภัยรถยนต์ หรือแม้กระทั่งประกันธุรกิจ  

ธนาคารกรุงไทยธนาคารของรัฐที่คุณวางใจ 

โดยสำหรับธนาคารกรุงไทย มีข้อดีหลายประการที่เราขอแนะนำ ให้คุณได้ใช้บริการไม่ว่าจะไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน  โดยข้อดีข้อแรกที่ธนาคารกรุงไทยโดดเด่นกว่าธนาคารอื่นคือ เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีกระทรรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ทำให้มีหลักประกันทางการเงินที่มั่นคง มีเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศโดยสามารถใช้บริการธนาคารกรุงไทยในห้าง หรือธนาคารกรุงไทยตามสาขาทั่วประเทศ ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงบริการของธนาคารได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทยเองเค้าก็มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงโดยทำรายการผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย จะขอสินเชื่อ, จะทำธุรกรรมทางการเงินก็สะดวกมาก ๆ ไม่ต้องไปมองหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันต้องเสียเวลา, เสียค่าน้ำมันไปที่สาขา จากที่เรากล่าวมาข้างต้นธนาคารกรุงไทยใครที่อยากฝากเงินหรือทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย สามารถขอเบอร์ธนาคารกรุงไทยหรือติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงไทยสาขา ได้เลย

Scroll to Top