kbj capital

แคชจอยอีซี่ไม่ถอนเงินก็ไม่คิดค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยมาพร้อมวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
LINE BK เงินกู้ผ่านแอพไม่มีรายได้ประจำก็สมัครได้
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 800,000 บาท

รวมเรื่องของ kbj capital ให้พร้อมกู้

วันนี้เราเตรียมเจ้าของสินเชื่อชื่อดังแคชจอยอย่าง kbj capital มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก บริษัทนี้มาพร้อมสิ่งที่น่าสนใจ พร้อมทั้งรายละเอียดของการปล่อยสินเชื่ออย่างไรบ้าง มาเก็บข้อมูลเพื่อนำไปใช้วางแผนทางการเงินไปพร้อมกันเลย

ข้อมูลของบริษัท kbj capital

kbj capital หรือบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด เริ่มต้นในธุรกิจการงานเมื่อปี 2554 และร่วมลงทุนกับทางบริษัทเจมาร์ทจนกลายเป็น เคบีเจ แคปปิตอล (kbj) อย่างทุกวันนี้เมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา ทำให้สามารถให้การบริการด้านสินเชื่อหลากหลายมากขึ้น เข้าถึงกลุ่มคนได้กว้างขึ้น ช่วยให้ทุกคนมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้นไปพร้อมกัน โดยมีวิสัยทัศน์มุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย

สินเชื่อที่น่าสนใจของ kbj capital

มาดูกันว่าการขยายความสามารถในการปล่อยกู้จาก kbj capital ในตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินตัวไหนให้คุณได้ใช้งานกันบ้าง

  1. สินเชื่อ KashJoy

สินเชื่อตัวนี้จะมาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณอย่างถูกสถานการณ์ สมัครสินเชื่อแคชจอยได้ง่าย ๆ ทั้งทางออนไลน์และที่สาขา คุณสมบัติพื้นฐานในการสมัครคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี รายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือน ขึ้นไป รับเงินเดือนโอนผ่านธนาคาร พร้อมทั้งมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

  1. สินเชื่อผ่อนชำระมือถือ

สินเชื่อแคชจอยยังพร้อมให้คุณมีสมาร์ทโฟนเพื่อทำเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ง่ายมากขึ้น ด้วยแนวคิด ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ เพียงมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมกันได้

  1. สินเชื่อรถยนต์

หากต้องการนำรถมาแลกเงินเพียงคุณมีคุณสมบัติพื้นฐานคือ อายุ 20-65 ปี มีสัญชาติไทย และมีรุ่นปีรถยนต์ต่ำกว่า หรือเทียบเท่า 15 ปี พร้อมทั้งเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถไม่ต่ำกว่า 30 วัน (ยกเว้นกรณีโอนเล่มจากสถาบันการเงิน) สามารถสมัครเข้ามาเพื่อรับการอนุมัติได้

รวมคำถามยอดนิยมของ kbj capital

คำถามเหล่านี้เป็นสิ่งที่คนมักต้องการคำตอบเมื่อค้นหาเรื่องราวของ kbj capital มากที่สุด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคำตอบจะช่วยให้คุณใช้งานสินเชื่อตัวนี้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

  • เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม

สินเชื่อจากบริษัทนี้ถูกกฎหมาย ได้รับการรับรองและดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย

  • kashjoy สาขาทั้งหมดมีกี่สาขา

สินเชื่อตัวนี้เน้นของผ่านทางเว็บไซต์และแอป แต่ถ้าเป็นสินเชื่อรถยนต์สามารถเดินทางไปประเมินราคาที่ 23 สาขาของทางบริษัทตามที่คุณสะดวกกันได้เลย

  • แคชจอยโทรติดต่อได้ที่เบอร์ไหน

คุณสามารถติดต่อทางบริษัทได้ที่เบอร์ 1258

ถ้าต้องการหาข้อมูลจากผู้ใช้ kbj capital จริง แนะนำว่าให้คุณค้นหา kbj capital pantip หรือ เคบีเจแคปปิตอล pantip ซึ่งจากการสำรวจเบื้องต้นผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความพอใจกับสินเชื่อ และการบริการของทางบริษัทเป็นอย่างมาก 

Scroll to Top