จํานํารถจอดถูกกฎหมาย

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์มีเล่มทะเบียนรถก็เข้ามาใช้บริการได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

จํานํารถจอดถูกกฎหมายทำได้อย่างไร? รวมเอกสารที่ต้องใช้และอัตราดอกเบี้ยที่ต้องเสีย

สำหรับท่านที่เคยได้ยินคำว่าจํานํารถจอดถูกกฎหมายนั้นอาจจะสงสัยว่าคืออะไรกันแน่และมีความหมายว่าอย่างไร โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงการจำนำรถหรือเคยทำสินเชื่อจำนำรถมาก่อน ก็ย่อมจะต้องไม่เข้าใจความหมายและอาจยกมือขึ้นเกาศีรษะของตัวเองก็เป็นได้ ซึ่งจํานํารถจอดถูกกฎหมายนั้นหมายถึงรถที่ไม่ได้ขับไปไหนเพราะติดไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินเดิม ซึ่งสถาบันการเงินบางแห่งจะรับทำการจำนำรถไม่มีเล่มแต่ติดไฟแนนซ์และเล่มทะเบียนรถอาจจะอยู่ที่ผู้ให้บริการไฟแนนซ์เดิม ซึ่งท่านสามารถขอสินเชื่อรถได้โดยทางผู้ให้บริการทางการเงินแห่งใหม่จะไปทำการตกลงกับผู้ให้บริการรายเดิมถึงส่วนที่ท่านติดค้างเอาไว้ก่อนจะจํานํารถจอดถูกกฎหมายและท่านก็อาจจะไม่ต้องทำอะไรมากนัก แต่หากท่านปราศจากเล่มทะเบียนรถแปลว่าอาจจะต้องใช้เอกสารจำนำรถจอดอื่นๆ ที่จะช่วยให้ทางผู้ให้บริการทางการเงินรายใหม่มั่นใจในตัวท่านได้ ว่าท่านจะสามารถจัดการภาระจากจํานํารถจอดถูกกฎหมายได้ต่อไป หากไม่มีการกำหนดหลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกัน ผู้ให้บริการอาจจะกำหนดเอกสารที่ต้องใช้แบบอื่นๆ เพื่อยืนยันตัวตนและเป็นหลักประกันจํานํารถจอดถูกกฎหมาย เช่น สำเนาหรือตัวจริงของบัญชีธนาคารของท่าน ซึ่งเรื่องนี้ท่านอาจจะต้องปรึกษาและตรวจสอบข้อมูลก่อนทำการกู้เงินถูกกฎหมายในลักษณะดังกล่าว เพราะจริงๆ แล้วไม่ว่าจะมองอย่างไร การจำนำรถจอดคือการเปลี่ยนมือผู้ดูแลหนี้สินของเราไม่ได้แปลว่าหนี้สินของท่านจะหายไปโดยอัตโนมัติ

เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อถูกกฎหมายและจํานํารถจอดถูกกฎหมาย

แน่นอนว่าพอเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย ท่านก็อาจจะสบายใจได้ในระดับหนึ่งว่าการติดตามหนี้สินหรือทวงหนี้จะไม่เป็นไปแบบนอกระบบหรือมีความรุนแรงใดๆ มาเกี่ยวข้องกับจํานํารถจอดถูกกฎหมายอย่างแน่นอน โดยก่อนที่จะดำเนินการท่านควรที่จะหาสถานที่ๆ บริการรับจำนำรถแบบใกล้บ้านท่านเสียก่อนเพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุดยิ่งในกรณีที่รถของท่านจะต้องถูกใช้ในการจํานํารถจอดถูกกฎหมายด้วยแล้ว บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสงสัยว่าจํานําจอดรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มสามารถทำได้หรือไม่ จริงๆ แล้วก็สามารถทำได้หากท่านสามารถยืนยันได้แบบชัดเจนว่ามอเตอร์ไซค์ที่จะใช้ในการจํานํารถจอดถูกกฎหมายนั้นเป็นของท่านจริงๆ อาจจะมีสำเนาเล่มทะเบียนรถเก็บไว้กับตัวด้วย เช่นเดียวกับการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มก็จะต้องอาศัยหลักฐานบางอย่างประกอบการยื่นขอกู้สินเชื่อรถเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งสำหรับจํานํารถจอดถูกกฎหมายก็คือการที่ท่านนำเอารถของบุคคลอื่นมาสวมรอยเป็นรถของท่านเองเพราะจะถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในการขอสินเชื่อรถ และอาจทำให้ท่านโดนดำเนินคดีได้ในลำดับถัดไป ผู้สนใจที่จะจํานํารถจอดถูกกฎหมายจึงควรที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องนี้เอาไว้

การหาข้อมูลของจํานํารถจอดถูกกฎหมายในโลกออนไลน์

สำหรับท่านที่สงสัยว่าเอารถไปจํานําแต่ยังผ่อนไม่หมดจะทำได้หรือไม่ เชื่อว่าเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ก็น่าจะพอมองออกว่าสามารถทำได้ โดยก่อนที่จะเริ่มดำเนินการจํานํารถจอดถูกกฎหมายท่านอาจจะต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านการอ่านรีวิวในโลกออนไลน์เสียก่อน โดยท่านควรที่จะทราบอัตราดอกเบี้ยซึ่งจะต้องเสียต่อไปนับจากนี้ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วหากเป็นการจะมีการลดดอกเบี้ยเพื่อจูงใจให้คนมาใช้บริการจํานํารถจอดถูกกฎหมายดังกล่าว ส่วนบางท่านอาจจะสงสัยว่าควรที่จะไปทำที่ไหนดี ท่านก็อาจจะลองหาอ่านรีวิวหรือความเห็นของบุคคลทั่วๆ ไปดูเพื่อนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะทำการจํานํารถจอดถูกกฎหมายที่ไหนและกับผู้ให้บริการรายใดดี

Scroll to Top