Umay Plus

บัตร umay+ ผ่อนสบาย จะถอนเงินเมื่อไหร่ก็ได้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
Umay Plus ไม่คิดค่าไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้

Umay Plus 2023 บัตรกดเงินสดที่ทุกคนควรมี

การขอสินเชื่อเงินก้อนบางครั้งคุณอาจยังไม่ต้องการใช้ทั้งจำนวน แต่อาจต้องการใช้ในภายหลัง ปัญหานี้แก้ได้ง่ายขึ้นด้วย Umay Plus ซึ่งเป็นบริการบัตรกดเงินสด มีเงินก้อนสำรองติดตัวเอาไว้ตลอดเวลา อยากใช้เมื่อไรก็ทำได้ทันที แต่ถ้าไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย แถมในตอนนี้ umay+ ก็ขยายความสามารถในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นใครสนใจอยากมียูเมะพลัสไว้ในมือ เรามาเก็บข้อมูลกันดีกว่า

จุดเด่นของ Umay Plus 2566

สำหรับ Umay Plus นั้นมีข้อดีคือ อยู่ในวงการมานาน และสามารถพัฒนาสินค้าทางการเงินออกมาให้ตอบโจทย์กับความต้องการ พร้อมทั้งครอบคลุมหลายกลุ่มผู้ใช้งานมากขึ้น บริษัทยูเมะพลัสมีบัตรหลัก ๆ อยู่ 2 ประเภท เพื่อแบ่งให้ฐานเงินเดือนแต่ละแบบเข้าถึงและใช้งานได้อย่างครอบคลุม 

การเตรียมตัวเพื่อสมัคร Umay Plus

หากต้องการเริ่มใช้งาน Umay Plus จะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เพื่อให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น เราเตรียมคำตอบเพื่อการสมัครบัตรมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  1. ตรวจสอบรายได้

คุณต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ถึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ได้ โดยจะต้องตรวจสอบจำนวนหนี้ที่มี เพื่อประเมินความพร้อมในการชำระค่างวดหากผ่านการสมัคร Umay Plus

  1. เอกสาร

เมื่อรายได้ขั้นพื้นฐานผ่านเกณฑ์คุณต้องเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน พร้อมทั้งเอกสารยืนยันรายได้มายื่นที่ umay plus สาขาที่สะดวก หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ตามความต้องการของคุณ

รวมเรื่องของ Umay Plus ที่คนสนใจมากที่สุด

สำหรับ Umay Plus นั้นแม้จะอยู่กับคนไทยมานาน แต่ก็ยังมีลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ ทำให้มีจุดสนใจร่วมกันเกิดขึ้น มีอะไรบ้าง เรามาเก็บข้อมูลไปใช้ประโยชน์กันดีกว่า

  • เช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสทำได้อย่างไรบ้าง

คุณสามารภตรวจสอบด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทางบริษัท

  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้ทางไหนบ้าง

คุณสามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้ที่เบอร์โทร. 0 2695 0000 เพื่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ

  • Umay Plus pantip รีวิวว่าอย่างไร

สำหรับการสมัครสินเชื่อและการใช้บริการต่าง ๆ ตอนนี้ เสียงจากผู้ใช้จริงจากพันทิปช่วยให้ตัดสินใจง่ายมากขึ้น สำหรับบัตรกดเงินสดจากยูเมะ บอกเลยว่าคนที่ใช้ได้อย่างเหมาะสมแนะนำว่าทุกคนควรสมัคร เพราะเป็นบัตรที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยจัดระเบียบการเงินได้อีกด้วย

Umay Plus  คือบริการด้านบัตรกดเงินสดอันดับต้น ๆ ของไทย หากคุณลังเลในเรื่องของความน่าเชื่อถือ หรือความปลอดภัย บอกเลยว่าบริษัทแห่งนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ถ้าในเรื่องของการใช้จ่ายเราขอแนะนำว่าให้คุณวางแผนการใช้เงิน และใช้หนี้ให้สมดุลกันทุกครั้ง 

Scroll to Top