xpress loan

xpress loan บริการสินเชื่อกสิกรที่กำลังมาแรงในตอนนี้

xpress loan

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,500,000 บาท

xpress loan แค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาท ก็กู้ได้

xpress loan นี้คืออะไร? สามารถตอบได้ว่าสินเชื่อ xpress loan คือสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรไทย จุดเด่นคือแค่เรามีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7500 บาท ก็กู้กสิกร xpress loan ได้แล้วโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน นอกจากนี้ คนที่มีอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็ยังสามารถกู้สินเชื่อกสิกร xpress loan ได้เหมือนกัน สำหรับช่องทางการสมัครนั้น เราสามารถสมัครผ่านแอพ K PLUS ทางออนไลน์ได้เลย ซึ่งทำให้เห็นว่าวิธีสมัครสินเชื่อหรือขั้นตอนการขอสินเชื่อนั่นง่ายมาก ๆ ถ้าใครนึกภาพตามไม่ออกว่าจะมีขั้นตอนยังไง ก็เข้าไปดูได้ที่กระทู้สินเชื่อเงินด่วน xpress loan ผ่าน k plus pantip หรือเข้าไปดูในเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย แล้วเลือกเมนูสมัคร xpress loan ได้เลย สำหรับวงเงินอนุมัติสูงสุดของกสิกร xpress loan คือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรต่ำสุด 17% ต่อปี และอนุมัติไวใน 15 นาที ใครที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน ก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อ xpress loan ไว้ล่ะ

สินเชื่อ xpress loan ให้สิทธิพิเศษ สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกร

สินเชื่อ xpress loan มีสิทธิพิเศษให้กับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทย โดยจะคิดดอกเบี้ยระหว่าง 17% – 25% ต่อปี ในระยะเวลผ่อนชำระนานสุด 60 เดือน ซึ่งต้องบอกว่าดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรดังกล่าวต่ำสุดในบรรดาทั้งหมด เพราะถ้าเป็นอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ จะต้องเสียดอกเบี้ยอีกเรทหนึ่งที่สูงกว่านี้ สำหรับคนที่ถามว่าแล้วสินเชื่อเงินด่วน xpress loan จ่ายยังไง ก็ต้องบอกเลยว่าสามารถจ่ายค่างวดได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจ่ายค่างวดกสิกร xpress loan ที่สาขา จ่ายที่ตู้เอทีเอ็ม จ่ายด้วยการตัดเงินในบัญชีอัตโนมัติ รวมถึงจ่ายที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น อีกหนึ่งข้อเสนอโดนใจของสินเชื่อนี้ คือยังสามารถขอสินเชื่อเงินด่วน xpress loan เพิ่มวงเงินได้ด้วย กรณีที่มีการผ่อนชำระตรงเวลาอย่างสม่ำเสมอ หากใครที่อยากรู้รายละเอียดแบบครบถ้วนของกสิกร xpress loan อีกครั้ง ก็ดูได้ที่ช่องทางสินเชื่อเงินด่วน xpress loan รีวิว

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการขอสินเชื่อ xpress loan

หลายคนถามเข้ามากันว่าเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อ xpress loan มีอะไรบ้าง? ก็ตอบได้เลยว่าไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ เลยในการสมัคร xpress loan ซึ่งสิทธิพิเศษนี้จะจำกัดเฉพาะคนที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป หรือเป็นคนที่มีการเดินบัญชีกับ kbank อย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 7 เดือน หลังจากที่ได้สมัครสินเชื่อดังกล่าวแล้ว ก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านทางแอป K PLUS ได้เลย หรือจะโทรสอบถามเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เหมือนกัน ถ้าใครที่ยังไม่แน่ใจว่าขั้นตอนการสมัครเป็นอย่างไรบ้าง ก็อาจจะลองเข้าไปดูวิธีสมัครสินเชื่อในหน้าเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยก่อนได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top