uob cash plus

uob cash plus สามารถเบิกถอนเงินสดไม่ใช้บัตร

uob cash plus

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,000,000 บาท

รู้จักกับ uob cash plus เป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ ให้บริการ 24 ชั่วโมง 

มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจากธนาคาร UOB ให้มากยิ่งขึ้นว่ามีโปรโมชันและสิทธิประโยชน์ที่จะมอบให้กับผู้ใช้บริการอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงได้เตรียมรายละเอียดของการสมัครบัตร uob cash plus และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ที่จะมอบดอกเบี้ยสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัคร uob cash plus ครั้งแรกหรือสามารถใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีได้ตามเงื่อนไขที่ธนาคารได้กำหนดไว้โดยรายละเอียดของบัตรกดเงินสด uob cash plus นั้นจะมีข้อมูลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

แนะนำการสมัคร uob cash plus ง่ายไหมและเงื่อนไขใช้งานทำอะไรได้บ้าง

uob cash plus กับ บัตรกดเงินสด uob cash plus คืออะไร มีความน่าสนใจ 

บัตร uob cash plus เป็นประเภทบัตรกดเงินสดที่ให้บริการโดยธนาคาร UOB มีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายมอบให้กับผู้สมัครบัตร โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด สมัครเพียงครั้งเดียวก็สามารถมีบัตรกดเงินสด uob cash plus ไว้ใช้ได้ตลอดชีพ มีตู้เอทีเอ็มในการให้บริการสำหรับเบิกถอนเงินสดได้ทั่วประเทศพร้อมด้วยโปรโมชัน uob cash plus ในการผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากมาย หากทำการผ่อนสินค้ากับ uob cash plus ดอกเบี้ยเพียง 0% เท่านั้นและมีการผ่อนชำระที่ยาวนานถึง 36 เดือน สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักประกัน

uob cash plus พร้อมเงื่อนไขในการสมัครบัตร uob cash plus เป็นอย่างไรและกี่วันอนุมัติ 

สำหรับการสมัครบัตร uob cash plus นั้นสามารถทำการสมัครได้อย่างง่ายดายเพียงผู้สมัครทำการตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติของตนเองว่าตรงตามที่ธนาคาร UOB กำหนดหรือไม่ โดยทางธนาคารได้กำหนดเงื่อนไขไว้ว่าผู้สมัครจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท มอบวงเงินสูงสุดให้กับผู้สมัครถึง 1 ล้านบาทมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอยู่ที่ 0% สำหรับสองรอบบัญชีแรก หลังจากนั้นจะมีคิดอัตราดอกเบี้ยปกติอยู่ที่ 25% ต่อปี สำหรับระยะเวลาในการอนุมัตินั้นจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 7 วันทำการ 

uob cash plus แนะนำวิธีกดเงินสด uob cash plus ทำอย่างไร 

สำหรับธนาคาร UOB เป็นธนาคารที่ดูแลกำกับโดยธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถไว้ใจได้ทางด้านความปลอดภัย และการให้บริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทางธนาคารจึงมีแอปพลิเคชันออนไลน์ให้กับผู้สมัคร uob cash plus ได้ใช้เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับการกดเงินสดนั้น สามารถใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารได้เลยทันทีหรือมองหาตู้เอทีเอ็มของธนาคาร UOB ก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งมีให้บริการทั่วประเทศ 

 ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่จะมอบวงเงินสูงสุดให้กับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูง และมีการขอรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท เป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า สามารถใช้งานได้ตลอดชีพและ uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ยังมีการมอบดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดในอัตรา 0% นานสองรอบบิลอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด uob ก็สามารถทำการสมัครผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ของธนาคาร UOB ได้เลยทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top