มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ พร้อมรับเงินด่วนฉุกเฉินภายใน 30 นาที

มันนี่ฮับ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-58 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 50,000 บาท

มันนี่ฮับ เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายใหม่

หนึ่งในแอพเงินด่วนได้จริงที่มาแรงอย่างมากในช่วงเวลานี้ คือแอพมันนี่ฮับ แต่ก็มีหลายคนที่อยากรู้ว่า แล้วสินเชื่อมันนี่ฮับที่ว่านี้ถูกกฎหมายไหม ก็ตอบได้เลยว่าเป็นแอพกู้เงินด่วนถูกกฎหมายอย่างแน่นอน ที่ผ่านการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย สำหรับจุดเด่นของแอพมันนี่ฮับ คือแบ่งประเภทสินเชื่อออกเป็น 2 ประเภท คือ 1. สินเชื่อรถช่วยได้ กู้ง่าย เหมาะกับทุกอาชีพ วงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาท การคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.72% ต่อเดือน รวมถึงมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 60 เดือน 2. สินเชื่อมันนี่ฮับ เงินก้อนทันใจ คือสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับคนเริ่มต้นธุรกิจ แค่มีรายได้เริ่มต้น 9000 บาท ซึ่งวงเงินอนุมัติสูงสุด  50000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.75% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 18 เดือน รวมถึงไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ส่วนใครที่ถามว่า money hub ผ่านยากไหม ก็ตอบได้ว่าไม่ยากเลย แค่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด

ทำไมถึงต้องกู้แอพมันนี่ฮับ

การกู้แอพมันนี่ฮับหรือกู้เงินมันนี่ฮับ เป็นการกู้เงินด่วนที่เริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าถามว่าทำไมถึงต้องเลือกแอพกู้เงินด่วนนี้ ก็เพราะว่าสินเชื่อมันนี่ฮับเป็นสินเชื่อภายใต้การกำกับธนาคารแห่งประเทศไทย ถูกกฎหมาย และไว้ใจได้ 100% ขอแค่มีเงินเดือนเริ่มต้น 9000 บาท ก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน รวมถึงสามารถยื่นกู้เงินด่วนออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คนทั่วไปอาจมองว่าสินเชื่อมันนี่ฮับอาจดูไม่น่าใช้บริการหรือเปล่า เพราะชื่อก็ไม่คุ้นหู แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าสามารถกู้เงินผ่านแอพดังกล่าวได้อย่างมั่นใจ ยิ่งไปกว่านั้น หากไปดูรีวิวหรือคำแนะนำในพันทิป ก็จะเห็นได้ว่ามีคนพูดถึงแอพมันนี่ฮับหลายคนเลย ถ้าถามว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้ทันทีว่าอนุมัติไวสุดใน 1 วันทำการ 

ติดต่อบริษัทมันนี่ฮับ ได้ที่ไหนได้บ้าง

ช่องทางการติดต่อมันนี่ฮับมีอยู่ด้วยกันหลายช่องทาง เช่น สำนักงานใหญ่บริษัท มันนี่ ฮับ เซอร์วิส จำกัด เลขที่ 1010 อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ชั้น 12 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักรกรุงเทพมหานคร 10900 หรือติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0-2821-6710 และอีเมล [email protected] เป็นต้น หากถามว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าการกู้เงินผ่านแอพดังกล่าวถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะถ้าไปอ่านมันนี่ฮับรีวิวจากช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ก็จะเห็นว่าหลายคนให้ความสนใจนั่นเอง นอกจากนี้ แอพเงินด่วนได้จริงดังกล่าวยังตอบโจทย์คนที่มีรายได้น้อยด้วย เพราะแค่มีรายได้อย่างน้อย 9000 บาท ก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้วนั่นเอง แถมยังไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top