ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรที่สามารถสมัครได้ 24 ชั่วโมง

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,500,000 บาท

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรง่ายหรือไม่? เรื่องของการคิดดอกเบี้ยและการผ่อนชำระ

แน่นอนว่าพอคุณเล็งจะมีบัตรกดเงินสดไปแล้วไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรหรือจากที่ไหนก็ตาม ก็ย่อมอยากจะมีข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับคุณสมบัติของคนที่จะทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้ว่าจะต้องมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง แต่ก่อนไปถึงตรงจุดนั้นก็ควรที่จะต้องทราบข้อมูลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของวงเงินรวมถึงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรที่ท่านจะต้องเสียในการกดเงินสดและผ่อนซื้อสินค้าต่างๆ ด้วย โดยเมื่อท่านทําบัตรกดเงินสดกสิกรแล้วใช้ผ่อนซื้อสินค้าจะได้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนานพอดูคือผ่อนได้สูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ส่วนการกดบัตรเงินด่วนกสิกรเพื่อให้ได้ออกมาเป็นเงินสดนั้น ท่านสามารถทำได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่ท่านทําบัตรกดเงินสดกสิกรด้วยและธนาคารอื่นๆ ที่จับมือกับกสิกรให้บริการประชาชน และนอกเหนือจากนั้นแล้วเมื่อทำบัตรกดเงินสดใบนี้ไปแล้ว ก็สามารถจัดการทำธุรกรรมแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่นของทางธนาคารอย่าง k plus ได้อีกด้วย ทําบัตรกดเงินสดกสิกรยังสามารถมั่นใจในความมั่นคงและไม่มีปัญหายามเบิกถอนเงินได้เพราะธนาคารกสิกรไทยอยู่ในการดูแลควบคุมของกระทรวงการคลังนั่นเอง และด้วยเหตุนี้เองทำให้ดอกเบี้ยที่จะต้องเสียจากการกดเงินเมื่อทําบัตรกดเงินสดกสิกรไปแล้วรวมค่าธรรมเนียมก็จะไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด บางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ คำตอบก็คือไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์นั่นเอง สรุปแล้วการคิดดอกเบี้ยและการผ่อนชำระบัตรกดเงินสดตัวนี้ค่อนข้างยืดหยุ่นทีเดียว 

วิธีและขั้นตอนการทําบัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้หากต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็คือในส่วนของอายุของท่าน ซึ่งจะต้องมากกว่า 20 ปีขึ้นไปเท่านั้นเพราะวัยที่น้อยกว่านั้นหากทําบัตรกดเงินสดกสิกรไปก็จะไม่มีกำลังทรัพย์มากพอที่จะรับผิดชอบรายจ่ายที่เกิดขึ้นได้ และนอกจากนั้นบัตรกดเงินสด xpress cash ยังกำหนดให้คนที่ทำบัตรจะต้องมีสัญชาติไทยและอายุจะต้องไม่มากไปกว่า 70 ปีอีกด้วย สำหรับทําบัตรกดเงินสดกสิกรในส่วนของเงินเดือนนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่เดียว โดยส่วนท่านควรที่จะมีรายได้มากกว่า 7,500 บาทขึ้นไปเพื่อไปทําบัตรกดเงินสดกสิกร นั่นแปลว่าหากรายได้ของท่านน้อยคือแค่ 5,000 บาทต่อเดือน ก็จะไม่สามารถทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้แม้ว่าท่านจะทำงานปัจจุบันมานานหลายปีแล้วก็ตาม แต่ถ้าเงินเดือนถึงตามที่กำหนด ท่านจะต้องทำงานก่อนมาทําบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ส่วนลำดับต่อไปที่หลายคนอาจจะสงสัยก็คือสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง? ซึ่งหลักฐานหลักๆ ที่จะต้องใช้ประกอบด้วยหลักฐานยืนยันตัวตนอย่างบัตรประจำตัวประชาชนของท่านที่ยังใช้ได้ไม่หมดอายุ และเอกสารยืนยันรายได้อย่างเช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนสำหรับทําบัตรกดเงินสดกสิกรที่ออกโดยบริษัทหรือหน่วยงานที่ท่านทำงานให้อยู่ ถ้าท่านทำงานอิสระ 20,000 บาทหรือมากกว่านั้นคือรายได้ที่ท่านต้องมีเพื่อทําบัตรกดเงินสดกสิกรขึ้นไป และเมื่อได้บัตรมาแล้วทางบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีของท่านและท่านจึงจะสามารถนำไปใช้ต่อได้ไม่ยุ่งยาก สิ่งหนึ่งที่ท่านจะต้องจดจำก็คือดำเนินการตามขั้นตอนง่ายๆ ในการทำเรื่องเปิดบัตรซึ่งไม่ได้มีวิธีการที่ซับซ้อนแต่อย่างใด 

การหาข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับทําบัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนยังไง คำตอบก็คือสามารถผ่อนได้ที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านท่าน หรือไม่ก็ชำระหนี้สินที่เกิดจากบัตรกดเงินสดกสิกรผ่ายทางแอปพลิเคชั่นอย่าง k plus ก็ได้เช่นเดียวกัน ส่วนท่านที่อยากได้ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการทําบัตรกดเงินสดกสิกรก็สามารถหาอ่านได้เพิ่มเติมในโลกอินเตอร์เน็ตนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top