บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์อนุมัติวงเงินไว

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สำรองวงเงินบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สมัครง่ายเพิ่มสภาพคล่อง 2567

ถ้าหากมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 12,000 บาทและอยากจะได้สินเชื่อบัตรกดเงินสดไว้สักใบติดกระเป๋ายามต้องการใช้เงิน ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยถือว่าเป็นกลุ่มบัตรที่สามารถสมัครง่าย และมีระยะเวลาในการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว สำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จริงๆ จะมีสิทธิประโยชน์อย่างไร การสมัครง่ายไหมและไปเคลียร์ข้อสงสัยกันว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหมซึ่งก็ตามไปดูกันได้ในหัวข้อถัดๆ ไปได้เลย

รีวิว การสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และการใช้งานอะไรได้บ้าง 2024

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการมีบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ถือว่าเป็นบัตรที่พร้อมให้ความคุ้มค่าอย่างมาก เพราะการกดถอนเงินไม่มีค่าธรรมเนียมและในการเลือกผ่อนสินค้าได้กับร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายได้กับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์โดยใน 2 เดือนแรกจะได้อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0% และการสมัครก็ง่ายเพราะสามารถสมัครแอป UCHOOSE ได้ซึ่งทุกคนที่ต้องการมีบัตรในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปทุกบัตรได้อย่างง่ายดาย โดยวงเงินของบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะให้ได้ตั้งแต่ 1.5 – 5 เท่าตามรายได้ต่อเดือน โดยจะได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทและมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม

สำหรับคนที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยมั่นใจได้เลยว่าการใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อย่างอิสระและไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินทั้งการถอนเงินออกจากตู้ ATM หรือจะใช้วิธีถอนเงินผ่านแอปพลิเคชันเข้าบัญชีธนาคารก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นการกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้ตามความสะดวกและเป็นทางออกของการหาเงินสำรองที่อยุ่ในรูปของบัตร central the 1 first choice ที่พกไว้นานเท่าไหร่ก็ได้ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

คุณสมบัติการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สำหรับการคุณสมบัติในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์โดยผู้สมัครสำหรับพนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้หมุนเวียนตั้งแต่ 300,000 บาทต่อเดือน โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็จะมีทั้งบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ทั้งในมุมของพนักงานประจำที่จะต้องมีสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีธนาคาร สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนบริษัทและรายการเดินบัญชีธนาคาร สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติจะอยู่ที่ 3-7 วันทำการหรืออาจจะนานกว่านี้ได้ในกรณีที่เอกสารไม่ครบถ้วน และต้องมีการเซ็นต์เอกสารใหม่ 

โดยรวมแล้วการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในเครือกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ถือว่าเป็นบัตร central the 1 first choice ที่สมัครง่ายและเงื่อนไขการสมัครเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากระยะเวลาการอนุมัติก็รวดเร็วมากซึ่งอย่างไรก็ตาม เงื่อนไขการอนุมัติก็เป็นไปตามคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะต้องมีการเช็คเครดิตบูโร ซึ่งจะได้อนุมัติหรือไม่ก็ยังต้องดูที่ภาระหนี้ต่อเดือนอีกด้วยซึ่งบัตรเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถตอบโจทย์ของกลุ่มคนที่ต้องการมีวงเงินสำรองไว้ช่วงเวลาฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top