ยืมเงินเอไอเอส

ยืมเงินเอไอเอสล่าสุด คิดค่าบริการถูกมากๆ

ยืมเงินเอไอเอส

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 20 บาท

บริการยืมเงินเอไอเอส คืออะไร

บริการยืมเงินเอไอเอสหรือบริการให้ยืมนะ คือการให้ยืมเงินสำหรับลูกค้าที่ได้รับจากการประชาสัมพันธ์เท่านั้น โดยจะได้รับข้อมูลผ่านทาง sms ซึ่งการยืมตังเอไอเอสก็มีให้เลือกตั้งแต่ 10 บาท 30 บาท หรือ 50 บาท เป็นต้น ที่น่าสนใจคือเวลาที่ยืมเงินเอไอเอสแล้วใช้เงินหมด จะยังสามารถใช้ต่อได้อีก 20 บาท สำหรับคนที่สงสัยว่ายืมเงิน ais ต้องกดอะไร ก็ตอบได้เลยว่า *611*1# แล้วโทรออก แล้วก็รอ sms แจ้งมาได้เลย จะเห็นได้ว่าวิธีหรือขั้นตอนการใช้บริการยืมเงินเอไอเอสดังกล่าวนั้นง่ายมาก ๆ เลย นอกจากนี้ หากเราต้องการยกเลิกยืมเงินเอไอเอส เพียงแค่กด *602*1# และโทรออก เพื่อยกเลิกบริการ หลังจากนั้นจะมีข้อความแจ้งมาเพื่อยืนยัน ดังนั้นแล้ว ลูกค้าเอไอเอสคนไหนที่เงินหมด ก็สามารถยืมค่าโทรเอไอเอสได้แบบง่าย ๆ ผ่านใจดีให้ยืม ais ได้แล้ววันนี้

ใจดีให้ยืม ais บริการยืมเงินเอไอเอส มีจริงไหม

บริการยืมเงินเอไอเอสหรือใจดีให้ยืม ais มีจริงไหม? คำถามที่หลายคนสงสัยนี้ ถูกตอบได้ว่ามีจริง ๆ ซึ่งการสมัครยืมเงิน ais ก็ไม่ได้สมัครยุ่งยากผ่านทางออนไลน์ เพียงแค่เรากด *611*1# แล้วโทรออก ก็นับว่าทำการยืมเงินเอไอเอสสำเร็จแล้ว นอกจากนี้ คนส่วนใหญ่หลายคนก็เข้าใจผิด คิดว่าการยืมเงินเอไอเอสคือการกู้เงินสด ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วเอไอเอสให้ยืมค่าโทรต่างหาก สำหรับประโยชน์หรือข้อดีของการยืมเงินเอไอเอส คือเวลาที่เงินค่าโทรหมด แล้วเรากำลังโทรคุยเรื่องงานหรือโทรคุยธุระสำคัญอยู่ ก็จะสามารถโทรคุยต่อได้อย่างไม่มีสะดุดนั่นเอง สำหรับสิ่งจำเป็นต้องรู้เมื่อยืมตังเอไอเอสค่าโทร เช่น ต้องรู้ว่ากดรหัสอะไร เงื่อนไขเป็นอย่างไร ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ รวมถึงต้องรู้ด้วยว่าวิธียืมเงิน ais หรือขั้นตอนลงทะเบียนบริการให้ยืม ais มีกี่ขั้นตอน

6 ขั้นตอน ในการยืมเงินเอไอเอส

วันนี้เราจะมาแชร์ 6 ขั้นตอน ในการสมัครยืมเงินเอไอเอสกัน คือ 1. กดรหัสยืมเงิน ais *611*1# แล้วโทรออก 2. ระบบจะทำการตรวจสอบข้อมูล 3. มี sms จากบริการยืมเงินเอไอเอส จะแจ้งว่าการยืมตังเอไอเอสของเราสำเร็จ 4. รายละเอียดของบริการยืมเงินเอไอเอส แจ้งว่าเราจะได้เงินกี่บาท และต้องชำระค่าธรรมเนียมภายในวันไหน 5. เราจะต้องเติมเงินให้เพียงพอต่อยอดเงินใจดีให้ยืม ais ที่เคยยืมไป 6. เสร็จสิ้นขั้นตอนการยืมเงินเอไอเอส จะเห็นได้ว่าขั้นตอนหรือวิธีการสมัครยืมเงิน ais ไม่ใช่เรื่องยากเลย รู้อย่างงี้แล้ว เวลาที่เงินค่าโทรหมด ก็อย่าลืมเอาขั้นตอนเหล่านี้ไปใช้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top