สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนรายได้น้อยก็สมัครได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนออนไลน์ 2567 ทำได้หรือไม่

สะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะทางบริษัทออกแบบให้สามารถสมัครได้ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจของกลุ่มลูกค้าหลายคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือน แถมยังเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที นอกจากนี้ยังสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ด้วย สำหรับใครที่ต้องการเงินกู้ประเภทนี้ มาดูกันว่ารายละเอียดน่าสนใจอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครได้หรือไม่ ต้องเตรียมตัวอย่างไรดีในปี 2567

หมดกังวลสำหรับชาวอาชีพอิสระต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดเข้าถึงได้ง่าย เพียงมีบัตรประชาชน และสำหนาบัญชีธนาคาร รวมถึงเอกสารบัญชีย้อนหลัง 180 วัน เห็นแบบนี้ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน จะสมัครไม่ได้ เพียงมีเอกสารที่กล่าวมาและใช้เพื่อเข้ายื่นเรื่องกับเจ้าหน้าที่ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้แล้ว โดยวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านวิธีนี้ สามารถดำเนินการให้ผ่านง่าย เพียงเตรียมเอกสารให้ดี เพื่อทำการสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์อิออน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติผลอนุมัติกี่วันทราบ

หลังจากทำการสมัครอิออนอาชีพอิสระต้องบอกเลยว่าระยะเวลาในการประเมินวงเงินอาชีพอิสระกู้นั้นค่อนข้างรวดเร็ว ซึ่งเรียกได้ว่าหลังจากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ถึง 1 วันทำการก็อนุมัติรับวงเงินสินเชื่อแล้ว หรือบางรายที่ประวัติดี หรือเข้าเกณฑ์ตามที่สินเชื่อกำหนดก็อนุมัติรับเงินไวภายใน 30 นาที

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2024

สะดวกสบายกับขั้นตอนการสมัครอิออนอาชีพอิสระ เพราะปัจจุบันสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครทำการเข้าเว็บไซต์อิออน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรอิออนกดเงินสด แล้วเลือกช่องทางการส่งเอกสาร ไม่ว่าจะส่งที่สาขา ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรับหรือส่งผ่านช่องทางไปรษณีย์ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการพิจารณา ซึ่งช่องทางนี้สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีสลิปเงินเดือนและสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ยที่ได้รับสำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้นต้องบอกเลยว่าเหมือนกันกับการสมัครแบบใช้สลิปเงินเดือน แต่จะมีเกณฑ์หรือเงื่อนไขที่ต้องสมัครนั้นแตกต่างกัน ดังนั้นหากไม่แน่ใจ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพื่อจะได้ไม่พลาดเรื่องการใช้บัตรและคิดดอกเบี้ยหลังจากที่สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนมาแล้ว

ถือว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจอีกหนึ่งประเภท แถมยังไม่ยุ่งยากเรื่องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน และแน่นอนว่าสินเชื่อประเภทนี้แตกต่างจากสินเชื่ออื่นเพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ดังนั้นก่อนทำการสมัครสอบถามเจ้าหน้าที่อิออนให้ดี เพื่อจะได้ไม่พลาดเรื่องการอนุมัติบัตรกดเงินสดอิออน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อรับเงินง่าย สมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องมีคนค้ำก็จำนำรถได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top