วิธีเปิดบัตรเครดิตกสิกรตอนนี้ผ่านทางออนไลน์ที่สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทางไหนสะดวกที่สุด? 2024

สำหรับการเปิดบัตรเครดิตกสิกรเพื่อใช้งานนั้นหากพูดถึงช่องทางในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกที่สะดวกที่สุดนั้นทางเราขอแนะนำให้ท่านทำการเปิดใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ที่ว่านี้จะเป็นการเปิดผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทยอย่าง K-Plus นั่นเอง ซึ่งผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรสามารถดำเนินการเปิดใช้งานได้ด้วยตนเองโดยเข้าไปที่เมนูธุรกรรมบนแอพ K-Plus และเลือกสินเชื่อเพื่อเข้าไปเปิดบัตรเครดิตกสิกร ในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรบนแอพ K-Plus ท่านจะต้องทำการใส่ข้อมูลในส่วนของ CVV และวันหมดอายุของบัตรท่านจึงจะสามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรได้ ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนของการเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์นั้นสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากและใช้เวลาเพียงไม่นาน ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาวิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรอยู่นั้นทางเราขอแนะนำให้ท่านทำการเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์บนแอพ K-Plus

เช็คสิ่งที่ต้องใช้สำหรับเปิดบัตรเครดิตกสิกร

ในการเปิดใช้งานเปิดบัตรเครดิตกสิกรนั้นนอกจากท่านจะสามารถเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้แล้วท่านยังสามารถเปิดใช้งานผ่าน K-Contact Center ได้อีกด้วย โดยการเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์เราจะใช้ข้อมูลในส่วนของ CVV และวันหมดอายุรวมไปถึงรหัสบนบัตรเครดิตกสิกร แต่สำหรับการเปิดใช้งานผ่าน K-Contact Center โทร. 02-8888888 นั้นทางเจ้าหน้าที่จะมีการสอบถามข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อใช้ในการเปิดบัตรเครดิตกสิกร เช่น ชื่อ-นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, เลขบัตรประชาชน, วงเงินบัตรเครดิต และวิธีการจ่ายบัตรเครดิต เป็นต้น ซึ่งหากท่านต้องการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทางนี้ท่านจะต้องเตรียมข้อมูลเหล่านี้ไว้ตอบคำถามสำหรับการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก

ข้อควรทราบเกี่ยวกับการเปิดบัตรเครดิตกสิกร

เช็คข้อควรทราบเกี่ยวกับการเปิดบัตรเครดิตกสิกรในปี 2024 หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่ได้ทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรและไม่ต้องการเปิดใช้งานบัตรทันทีท่านจำเป็นที่จะต้องทราบก่อนว่าผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกสิกรจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีตามปกติถึงแม้ว่าท่านจะไม่ได้ทำการเปิดบัตรเครดิตกสิกรก็ตาม ซึ่งเงื่อนไขในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรรายปีจะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตที่ท่านได้ทำการสมัคร ดังนั้นหากท่านไม่ต้องการเปิดบัตรเครดิตกสิกรและไม่มีความประสงค์ที่จะใช้งานทางเราขอแนะนำให้ท่านทำการติดต่อบัตรเครดิตกสิกรเพื่อทำการยกเลิกบัตรเครดิต เพราะหากท่านทำการสมัครและไม่เปิดบัตรเครดิตกสิกรเป็นระยะเวลานานท่านอาจจะเสียค่าธรรมเนียมโดยเปล่าประโยชน์

Scroll to Top